Văn Hóa Doanh Nghiệp Ra Khoi

Ra Khơi

Văn hóa doanh nghiệp Ra Khoi

Công ty Bán Sỉ Ra Khoi thuộc Rakhoi Group. Hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Với những giá trị cốt lõi mà ban quản trị đề ra như: Đổi mới, sáng tạo, xây dựng nền tảng vững chắc. Văn hóa doanh nghiệp Ra Khoi luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Để có thể xây dựng một nền tảng vững chắc thì cần có một đội ngũ nhân viên vững chắc. Mọi thành viên đều hết lòng cho sự phát triển của công ty. Tất cả những phương thức ấy đều thể hiện rõ nét trong văn hóa của công ty Ra Khoi.

Giá trị cốt lõi.

Giá trị cốt lõi của Rakhoi xuất phát từ bước đi đầu tiên của những nhà sáng lập. Sau đó được giữ vững, bồi đắp và trở nên vững mạnh theo thời gian, bởi những thế hệ nhân viên tiếp nối. Những giá trị mà công ty Ra Khơi theo đuổi như: Sự trung thực. Tính tự giác. Phong cách lãnh đạo dân chủ.

Thương Hiệu Ra Khơi

Tất cả những yếu tố trên được thể hiện qua việc, tất cả nhân viên ở Ra Khơi đều có thể tự do đưa ra ý kiến, góp ý cho cấp trên hoặc đồng nghiệp của mình. Mọi người có thể duy chuyển vị trí làm việc bất cứ đâu họ muốn. Bởi vì chúng tôi tin rằng tất cả nhân viên ở đây đều tự giác, có trách nhiệm đối với công việc của mình. Hoàn thành công việc với kết quả cao nhất mà không cần phải có sự đốc thúc của nhân viên cấp trên.

Môi trường làm việc mở.

Tại Ra Khoi chúng tôi tin rằng, xây dựng môi trường làm việc mang đến sự hài lòng và hiệu quả thì đó chính là một nền văn hóa doanh nghiệp thành công. Tại đây chúng tôi chọn không gian mở trong văn phòng làm việc. Nơi mà các thành viên trong công ty có thể gặp gỡ và tương tác với nhau không chỉ trong công việc mà còn về cuộc sống. Bỏ đi những bức tường ngăn cách cứng nhắc, những căn phòng riêng biệt. Thay vào đó bằng những bức tường cây mang lại cảm nguồn cảm hứng. Sự tự nhiên cho các cuộc gặp gỡ, công tác.

Ra Khơi

 

Ngoài không gian làm việc mở ra. Tại văn phòng Ra Khơi có những chất xúc tác, mục đích mang mọi thành viên kết nối lại gần nhau hơn. Không gian quán cà phê có thể giúp nhân viên ở đây giải tỏa căng thẳng. Thay vì phải họp trong phòng kín đầy căng thẳng. Thì họp ở quán cà phê là một ý tưởng tuyệt vời để phá bỏ những nguyên tắc cũ, mang lại sự đột phá, sáng tạo trong công việc. Tham khảo thêm về quán cà phê Ra khoi.

Phòng giải trí Ra khoi bao gồm những trò chơi giải trí khác nhau như bóng bàn, bi da. Cho phép nhân viên có những giây phút thư giãn, giải trí cùng nhau. Sự tôn trọng, tin tưởng, những giá trị mà nhân viên mang đến cho công ty. Tất cả cùng theo đuổi mục tiêu chung mà công ty đặt ra. Xây dựng một văn hóa doanh nghiệp Ra Khoi vững mạnh.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *