Tham Quan Văn Phòng Ra Khoi

Tham Quan Văn Phòng Ra Khoi

Tại văn phòng làm việc của công ty Ra Khoi nơi mà chúng tôi đang cùng nhau tạo ra một không gian làm việc đặt biệt mà chỉ có duy nhất tại văn phòng Ra Khoi. Một không gian làm việc tinh tế và nổi bật sáng tạo thúc đẩy và khơi dậy niềm đam mê trong công việc của tất cả nhân viên tại đây. Ngoài ra còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà mỗi người mong muốn có được trong một ngày. Từ công việc đến hoạt động chia sẻ, kết nối, giải trí.

Khu vườn thiên nhiên.

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi bạn đặt chân đến với văn phòng Ra Khoi đó chính là sự choáng ngợp trước không gian xanh tự nhiên ở nơi đây. Ngay lập tức bạn sẽ quên đi cái cảm giác khó chịu với khói bụi, oi bức, hàng dài xe cộ đang chen chúc nhau ngoài đường. Không khí dễ chịu, thư giãn khi xung quanh với rất nhiều cây xanh bao bọc, điều hòa không khí. Mang lại cảm giác trong lành, sảng khoái để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả.

Ra Khoi

Văn phòng làm việc.

Không gian làm việc chính với thiết kế không gian mở, với nhiều cây xanh. Điểm ấn tượng trong văn phòng làm việc chính đó là bức tường với những loại cây khác nhau. Mang lại những sắc màu thái khác. Văn phòng nơi đây thuận tiện cho việc duy chuyển. Diễn ra các cuộc họp nhóm, trao đổi nhanh giữa các bộ phận phòng ban các nhau một cách dễ dàng.

Ra Khơi

Bức tường khơi gợi nguồn cảm hứng với những giá trị cốt lõi mà công ty Ra Khoi muốn mang đến cho nhân viên. Cũng như là những giá trị mà mọi nhân viên theo đuổi và nâng cao.

Thương Hiệu Ra Khơi

Bar cafe, bếp.

Cà phê là thứ không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc để duy trì sự tỉnh táo. Ở văn phòng Ra Khoi cũng không thể ngoại trừ điều này. Ở quán cà phê Ra Khoi chúng tôi không chỉ là uống cà phê để tỉnh mà còn là thưởng thức cà phê theo sở thích riêng của mỗi người.

Ra Khơi Cafe

Văn phòng Rakhoi còn có cả một khu vực bếp dành riêng cho nhân viên. Đồng thời cũng là quán bar cafe. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi. Như microwave, tủ lạnh, bình đun nước siêu tốc, bếp điện… mang lại điều kiện tốt nhất, chăm lo cho nhân viên. Để họ có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tập trung làm việc.

Phòng giải trí.

Trong văn phòng Ra Khoi đây là căn phòng ngầu nhất ở đây. Khu vực giải trí với rất nhiều trò chơi khác nhau dành cho tất cả mọi nhân viên ở đây. Căn phòng này chào đón tất cả các nhân viên ở mọi thời điểm trong ngày. Các loại hình giải trí ở văn phòng Ra Khoi như bi lắc, bóng bàn, goft… Không gian tại đây mang lại sự gắn kết mọi người lại với nhau. Không chỉ gói gọn trong nhóm mà còn là từ các phòng ban khác nhau. Môi trường giúp gắn kết mọi người lại với nhau.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *