Ra Khoi – Văn Phòng Không Gian Xanh

Ra Khoi

Ra Khoi – Văn Phòng Không Gian Xanh

Văn phòng công ty Ra khoi nằm tọa lạc tại số 590 Đường Liên Phường, Phú Hữu, District 9, Ho Chi Minh City, thuộc khu biệt thự Lucasta Khang Điền. Ra Khơi phát triển phong cách biệt thự văn phòng với nhiều khoảng không gian xanh, vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính nhân văn.

Văn phòng Ra Khơi là một mô hình tiêu biểu cho việc tự thiết kế không gian văn phòng đóng mở kết hợp, giúp giảm mệt mỏi, gia tăng năng suất làm việc cho nhân viên.

Sân vườn Ra khoi.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy Ra khoi là một tường cây kiên cố trải dài như như một vệ binh đang bảo vệ phía bên trong. Giữ cho không khí bên trong Ra khoi luôn được cân bằng và trong lành.

Khi bước vào bên trong Ra khoi là khoảng không gian xanh, những khu vườn, giàn hoa leo… với nhiều loại cây hoa khác nhau. Luôn mang lại cảm giác thoải mái và trong lành. Mọi người ở đây đều có thể tự tay pha cho mình ly cà phê từ quán cafe Ra khơi. Thưởng thức cafe tận hưởng không khí dễ chịu, lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Bên trong văn phòng Ra khoi.

Bạn sẽ càng trở nên ngạc nhiên hơn khi bước vào bên trong văn phòng Ra khoi. Bất cứ góc nào bạn đều bắt gặp những chậu cây tràn đầy sức sống. Mỗi mảng không gian xanh tự nhiên ở Ra khoi đều được sắp xếp tỉ mỉ và có khoa học. Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng năng suất làm việc, tăng tính sáng tạo. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng làm việc trong môi trường có nhiều cây xanh sẽ tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Giảm căng thẳng từ 10% đến 15%. Tăng sự hài lòng, sự trung thành của nhân viên đối với công ty.

Vách ngăn trang trí bằng cây xanh ở Ra khoi nhằm mục đích trang trí, ngăn cách không gian, tạo cảm giác không bị trống trải, có sự riêng tư. Nhưng không gây cảm giác cứng nhắc, gò bó cho nhân viên. Tường cây mang đến nhiều ánh sáng, sự tự nhiên, năng lượng tích cực đến với không gian làm việc. Ngoài ra còn một lợi ích quan trọng đó là điều hòa không khí. Giảm lượng khí độc thải ra từ các thiết bị công nghệ như máy in, máy vi tính… Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, để nhân viên có một sức khỏe tốt, tinh thần tốt. Bạn có thể khám phá thêm bài viết môi trường làm việc tại Rakhoi.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *