Ra Khơi – Mô Hình Làm Việc Hiện Đại

Ra Khơi

Ra Khơi – Mô Hình Làm Việc Hiện Đại

Gần đây, có rất nhiều bài báo chí nói về xu hướng văn phòng mở. Chủ yếu là chỉ ra các điểm yếu của xu hướng này và cho rằng chúng không hoạt động hiệu quả. Việc đó giống như bạn mang một đôi giày không phù hợp. Không gian văn phòng có thể tương tự như giày ở chỗ bạn có thể mang đôi giày sai. Như giày dép nếu bạn đang mang một đôi giày sai kích thước thì bạn sẽ cảm thấy không thoải mái. Một chút khó chịu khi bạn hoạt động, và điều tồi tệ nhất là bạn cảm thấy đau đớn. Không gian làm việc cũng vậy, làm việc trong không gian sai sẽ làm bạn trở nên khó chịu. Ra Khơi một mô hình văn phòng làm việc hiện đại, phù hợp cho nhiều phong cách làm việc.

  • Sự linh hoạt về không gian tại Rakhoi.

Không gian làm việc tại Ra khơi nơi mà chúng tôi tự thiết kế và xây dựng, mang sự kết hợp của không gian. Mô hình làm việc hiện đại tăng tính hợp tác, tăng năng suất làm việc. Văn phòng Ra khơi có nhiều loại địa điểm khác nhau để làm việc. Một loạt các khu vực công cộng và riêng tư, cá nhân và nhóm, công nghệ cao và thấp. Tất cả trong một văn phòng.

 

Khi kết hợp đúng cách, mỗi loại không gian làm tăng tính linh hoạt và có thể hỗ trợ nhiều công việc khác nhau. Ngồi xuống và bắt đầu tập trung, không gian nhóm để cộng tác, họp và giao tiếp. Một loại văn phòng làm việc không thể chứa tất cả các nhiệm vụ hoặc chức năng khác nhau mà chúng ta phải thực hiện trong một ngày. Do đó, không gian làm việc tại Ra Khơi mang sự kết hợp của không gian. Chính là nguồn giải đáp cho mọi nhu cầu làm việc trong ngày.

  • Cộng tác và thành công

Thành công phụ thuộc vào khả năng mang lại nhân viên tiềm năng “tốt nhất và sáng nhất”. Môi trường văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng. Có thể ảnh hưởng đến mong muốn của người đó tham gia và nhân viên hiện tại có kế hoạch ở lại. Xem thêm bài viết môi trường làm việt tại Rakhoi.

Sự hợp tác cần tách biệt với các hoạt động khác. Các công cụ và công nghệ phù hợp cần phải được đặt ra, để đặt giai đoạn cho loại tương tác thích hợp. Mọi người không cộng tác nếu bạn đặt một vài chiếc ghế trong một khu vực mở. Các không gian mà Ra khơi thiết kế tinh vi hơn và cung cấp nhiều công cụ hơn.

 

Tất cả các không gian làm việc ở Ra khơi được thiết kế và xây dựng tinh tế. Không gian vật lý cần thiết, để thực hiện công việc sẽ hỗ trợ tốt nhất cho năng suất và kết quả đạt được. Mọi người sẽ chuyển đến khu vực được thiết kế tốt nhất cho loại công việc mà họ cần làm. Nếu đó là không gian yên tĩnh họ cần, thì có một chỗ cho điều đó.

Muốn nó là một phòng nhóm với một tấm bảng, thì Ra Khơi có một chỗ cho điều đó. Nếu đó là một bài thuyết trình, thì có một nơi cho điều đó. Có nhu cầu về sự riêng tư, và một không gian yên tĩnh là cần thiết. Không gian Rakhoi Cafe – Văn phòng đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn. Bạn muốn được giải trí, chắc chắn là Ra Khơi có chỗ để cho điều đó. 

Các không gian linh hoạt tại Ra khơi cho phép và khuyến khích nhân viên tạo ra một môi trường hỗ trợ phong cách làm việc cá nhân. Cả cộng tác lẫn xã hội. Yên tĩnh hơn và tách biệt. Nhân viên mở rộng văn phòng của họ vượt ra ngoài bàn làm việc cá nhân.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *