Ra Khơi Cafe – Văn Phòng

Ra Khơi Cafe

Ra Khơi Cafe – Văn Phòng

Mô hình văn phòng mở có lẽ đã quá quen thuộc và không mấy gì xa lạ trong tâm trí của giới văn phòng. Đi đầu trong mô hình này là những gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ như Google, Facebook, Microsoft, eBay…Cũng có không ít ý kiến trái chiều về xu hướng xây dựng văn phòng, bố trí theo không gian mở. Cùng khám phá Ra Khơi Cafe – Văn Phòng đã vận dụng xu hướng ấy hiệu quả và độc đáo như thế nào:

Văn phòng công ty Ra Khơi.

Công ty Ra Khơi với mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá trị cốt lõi mà công ty muốn mang đến cho nhân viên của mình là: không gian làm việc năng động, thoải mái. Nơi mà mọi người đến đó làm việc, chia sẻ câu chuyện với đồng nghiệp. Chia sẻ những kinh nghiệm, cùng nhau phát triển. Khám phá môi trường làm việc độc đáo tại Ra khơi:

Mỗi khu vực khác nhau ở Ra khơi sẽ có sự dịch chuyển không gian, từ không gian mở cho đến không gian đóng. Bài viết này sẽ giới thiệu về quán cà phê Ra Khơi, còn gọi là pantry Ra Khơi. Để tìm hiểu thêm các không gian khác tại văn phòng Ra khơi. Tham khảo bài viết Ra khoi văn phòng không gian xanh.

Quán cà phê Ra Khơi.

Ra khơi cafe được thiết kế vô cùng đơn giản, linh hoạt, tiện lợi và thân thiện môi trường. Với nhiều mảng không gian xanh, ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái, trong lành. Ở đây bạn có thể ngồi nhâm nhi tách cà phê sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Có thể diễn ra cuộc họp team ngắn. Thậm chí tiếp đón khách hàng một cách thoải mái cởi mở, tràn đầy năng lượng, giảm bớt căng thẳng.

Tại quán Cafe văn phòng Ra Khơi. Với thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, vật dụng để bạn có thể có ngay một cốc cà phê như ý muốn. Phục vụ nhanh vào những mục đích như tiếp đón khách hàng, trao đổi giữa các đồng nghiệp. Không gian vừa mang tính cởi mở, thân thiện, vừa có thể năng động, sáng tạo.

 

Ở Ra Khơi, từ một tách cà phê nguyên chất, dành cho những người có gu mạnh. Được tách ép từ máy pha cà phê bởi những hạt cà phê thượng hạng nhất. Mang lại cảm giác bừng tỉnh, tập trung cho cả ngày làm việc. Đến một ly cà phê hòa tan G7 nhẹ nhàng. Dành cho những người thích vị ngọt béo. Làm giảm bớt căng thẳng cho một ngày làm việc đầy áp lực. Tất cả đều có tại Ra khơi cafe.

Cà phê sách Rakhơi.

Bạn có thể vừa đọc sách vừa nhâm nhi tách trà, cà phê thư giãn sau giờ làm. Lấy lại cảm giác cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Tại đây cũng có thể diễn ra các bữa tiệc ăn uống. Thay vì phải tổ chức những bữa tiệc ngoài nhà hàng để gắng kết nhân viên lại với nhau. Thì việc gắn kết ấy được diễn ra hàng ngày ở tại nhà hàng Ra Khơi. Nơi mà mọi người cùng nhau chia sẻ và viết lên những câu chuyện.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *