Quán Cà Phê Ra Khoi – Cà Phê Văn Phòng

Quán Cà Phê Ra Khoi

Quán Cà Phê Ra Khoi – Cà Phê Văn Phòng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong khu biệt thự Lucasta Khang Điền. Kế bên khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Quán Cà Phê Ra Khoi thuộc công ty Ra Khoi với mô hình làm việc hiện đại. Với ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo, nhưng cũng không kém phần tinh tế. Mang lại cảm giác thoải mái, thư giản khi tận hưởng ly cà phê tại Ra Khơi. Ngoài ra nơi đây còn mang ý nghĩa đặc biệt, đối với những chủ nhân tại đây.

Ý nghĩa của quán cà phê Ra Khoi

Bạn đã trải qua một tuần làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Đến cuối tuần bạn không muốn đặt chân tới văn phòng, ngồi xuống chỗ làm việc quen thuộc và trở nên nhàm chán. Bạn muốn tìm một không gian mới mẻ, tràn đầy năng lượng để làm việc.

Tại quán Cà phê Ra Khoi – Cà phê văn phòng của chúng tôi là một chuỗi văn phòng làm việc cùng với một loạt các căn phòng đáp ứng nhu cầu giải trí cho nhân viên bao gồm quán cà phê, hoạt động vui chơi giải trí.

Ở tại Rakhoi chúng tôi, khi bạn muốn tìm một không gian mới để làm việc. Bạn cứ tự nhiên đi đến quán cà phê Ra Khoi bất cứ lúc nào. Khi bạn đặt chân vào quán cà phê Ra Khoi. Bạn sẽ cảm nhận được một không gian khác, một không gian mới mẻ, đầy sự phóng khoáng, sáng tạo. Điểm đặc biệt ở đây là toàn bộ không gian quán cà phê Ra Khoi đều do những con người tại đây tạo nên. Không phải thuê bất kỳ công ty thiết kế nào. Vì vậy không gian quán cà phê Ra Khoi rất ấm cúng, yên bình nhẹ nhàng.

 

Không gian quán cà phê Ra Khoi.

Quán cà phê Ra Khoi được trang trí bằng những chậu cây xanh mang lại cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ra khoi Văn Phòng Không Gian Xanh để xem những khoảng không gian xanh đầy ấn tượng tại đây.

Ánh đèn vàng kết hợp với ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nhâm nhi ly cà phê theo đúng gu và sở thích cá nhân để từ đó có thể thỏa sức sáng tạo.

Cà phê tại quán cà phê Ra Khoi.

Cà phê tại Ra Khoi rất da dạng và chất lượng. Không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn được sự đa dạng và hương vị ấy. Ở đây bạn sẽ được khám phá và thưởng thức những ly cà phê với hương vị khác nhau đến từ những cách pha khác nhau. Những loại cà phê thượng hạng khác nhau. Những hạt cà phê thượng hạng được mua từ vùng đất Tây Nguyên. Vùng nguyên liệu cà phê chính của Việt Nam.

Thưởng thức ly cà phê đậm chất Việt Nam, đậm chất Sài Gòn. Đánh thức giác quan, đánh thức tinh thần để mang đến sự hứng khởi trong công việc. Hoặc nhâm nhi tách cà phê nóng, cảm nhận vị đắng đúng điệu của cà phê Việt Nam. Hơn thế nữa bạn không cần đến tận nước Ý để thưởng thức ly cà phê espresso. Mà tại quán cà phê Ra Khoi bạn sẽ được thưởng thức cốc cà phê espresso, capuchino đúng điệu. Với sự kết hợp hoàn hảo của những hạt cà phê espresso thượng hạng được trồng ở Việt Nam với máy pha cà phê kiểu Ý.

 Quán Cà Phê Ra Khoi


Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của nhân viên, quán cà phê RaKhoi – Văn phong của chúng tôi luôn mang đến cho nhân viên sự thay đổi trong không gian làm việc, mang đến những trải nghiệm mới, kích thích sự sáng tạo, đột phá trong công việc.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *