Môi Trường Làm Việc Tích Cực Công Ty Ra Khơi

Công Ty Ra Khơi

Môi Trường Làm Việc Tích Cực Công Ty Ra Khơi

Một trong những yếu tố có tác động lớn nhất đối với cảm giác của một người nhân viên, đó chính là môi trường làm việc, bên cạnh tiền lương. Bởi môi trường làm việc giống như là môi trường sống xung quanh mỗi con người vậy. Mỗi nhân viên sẽ phải tham gia, tương tác và cảm nhận môi trường ấy. Thể hiện ra bên ngoài như như: Mối quan hệ giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, sếp và nhân viên cấp dưới, các chính sách đãi ngộ… Cùng tìm hiểu môi trường làm việc của công ty Ra Khơi.

Một môi trường làm việc tích cực sẽ mang lại cảm giác hào hứng. Cảm thấy thoải mái khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Ngoài ra điều này còn là động lực mạnh mẽ. Để bộ máy cơ thể của chúng ta có thể duy trì tốt và hiệu quả suốt cả ngày. Sẽ không phải rơi vào tình trạng cưỡng ép bản thân, mỗi ngày đi đến văn phòng làm việc một cách mệt nhọc. 

Môi trường giao tiếp mở của công ty Ra Khơi.

“Mô hình môi trường giao tiếp mở luôn tạo điều kiện cho nhân nhân viên làm việc. Thể hiện bản thân và cảm thấy được những gì họ nói có giá trị. Đó là những gì làm cho nhân viên cảm thấy rằng họ thuộc về tổ chức. Công việc sau đó trở nên có ý nghĩa. Bởi vì nhân viên biết rằng những gì họ đóng góp ảnh hưởng đến tổ chức mà họ gắn bó.”

Tại công ty Ra Khơi giao tiếp mở luôn được tất cả mọi người khuyến khích và sẵn sàng lắng nghe. Nhân viên được phép bày tỏ quan điểm, mong muốn của cá nhân đối với cấp trên và đồng nghiệp của mình. Ngoài ra còn cho phép nhân viên thảo luận về những định hướng, giá trị của tổ chức. Điều này mang lại cảm giác được tôn trọng, và nhận lại từ công ty các giá trị vô hình. Mang đến sự tự tin cho nhân viên. Mọi người biết được họ đang làm gì, theo đuổi đam mê gì, ngoài tiền lương.

 

Việc công ty Rakhoi để cho nhân viên của mình thảo luận cởi mở. Giúp mọi người luôn hào hứng khi tham gia vào các cuộc họp nhóm. Cho phép nhân viên chia sẻ quan điểm và cách của họ làm để đạt được mục tiêu của công ty. Sau đó, sẽ được thống nhất các quan điểm và cách thực hiện sứ mệnh của tổ chức.

Không gian vật lý của công ty Ra Khơi, cởi mở dễ dàng di chuyển, gặp gỡ và giao tiếp. Không phải bị ngăn cản bởi những bức tường cứng nhắc. Những không gian mở như, văn phòng làm việc chính của Công ty Ra Khơi. Quán cà phê RakhoiGiao tiếp cởi mở như vậy sẽ phá vỡ được rào cản hiện diện trong tổ chức. Thúc đẩy sự tin tưởng vào các tương tác hàng ngày giữa các đồng nghiệp, cũng như giữa cấp dưới và cấp trên. Mọi người trở nên đoàn kết hơn với nhiệm vụ của tổ chức trong tâm trí họ. Có sự tôn trọng lẫn nhau giữa tất cả các nhân viên.

 

Tinh thần đồng đội, làm việc nhóm.

Bản chất vốn có của con người chính là sự kết nối. Mỗi người chúng ta đều có một sự kết nối lớn đối với gia đình. Khi gặp khó khăn chúng ta sẽ tìm đến sự giúp sức của gia đình đầu tiên. Một điều rất tự nhiên là chúng ta sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp và tìm cách thuộc về một nhóm. Làm việc nhóm sẽ có thể đối phó với bất kỳ vấn đề khó khăn nào đang diễn ra. Tại công ty Ra Khơi chúng tôi chia mỗi phòng ban là một nhóm lớn. Mỗi nhóm lớn sẽ chia ra thành những nhóm nhỏ hơn. Mỗi người đều có thể làm việc, đóng góp và nâng cao tinh thần, động viên nhau. Tham khảo bài viết Tham quan văn phòng RaKhoi để khám phá thêm về Ra Khơi

Tinh thần đồng đội và làm việc nhóm tốt sẽ mang lại kết quả cao hơn rất nhiều so với làm việc riêng lẻ từng cá nhân. Nhóm là nơi cảm giác đoàn kết được gợi lên cao nhất. Nhân viên sẽ không còn cảm thấy rằng họ đang làm việc cho bản thân. Mà là mục đích lớn hơn như mục đích chung của nhóm, của công ty.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *