Hình Ảnh Thương Hiệu Ra Khơi

Thương Hiệu Ra Khơi

Hình Ảnh Thương Hiệu Ra Khơi

Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tại công ty chúng tôi, việc xây dựng thương hiệu rất được chú trọng và đầu tư. Ra Khơi thể hiện cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh. Mang lại sự tin tưởng, hợp tác và phát triển bền vững trong kinh doanh. Ngoài ra tại công ty Ra Khơi chúng tôi còn xây dựng hình ảnh thương hiệu dựa trên nền tảng nhân viên. Tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Logo và biểu tượng Rakhoi.

  • Logo và biểu tượng RAKHOI được mang ý nghĩ và lấy cảm hứng từ con thuyền và sóng biển. Hình ảnh con thuyền giăng cánh buồm vươn ra biển lớn. Dẫu có đương đầu với sóng to, gió lớn, biển cả vẫn kiên cường với khát vọng chinh phục đại dương, hướng ra biển lớn. Nơi mà có nhiều cơ hội lẫn hiểm nguy, có những con con cá mập lớn có thể nuốt chửng những con cá bé. Thể hiện được khát vọng và hoài bão muốn vươn đến thành công.
  • Thuyền buồm còn tượng trưng cho gió với ý nghĩa mang đến những điều tốt lành, thuận buồm xuôi gió. Làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ và không ngừng phát triển, vương xa.
  • Gam màu chủ đạo của Logo là màu xanh dương, gam màu của đại dương, biển cả. Thể hiện sự khát vọng muốn vươn xa và chinh phục biển lớn.

Xây dựng thương hiệu đối với khách hàng.

  • Cam kết và hình ảnh thương hiệu Ra Khơi mang đến cho khách hàng là sự uy tín, tin cậy. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực B2B. Ra Khơi luôn từng bước hoàn thiện đội ngũ nhân viên, áp dụng công nghệ và trong hệ thống. Nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể đáp ứng trên cả mong đợi của khách hàng.
  • Khi khách hàng đến với văn phòng của Ra Khơi, họ luôn được chào đón, đón tiếp một cách nồng nhiệt. Ra Khơi luôn thể hiện sự tôn trọng, nồng nhiệt, hợp tác cùng phát triển với tất cả đối tác. 

Xây dựng thương hiệu từ nhân viên.

  • Nhân viên là nền tảng cốt lõi của công ty. Một khi đã có sự cam kết đồng hành, thì không ai có thể bảo vệ công ty tốt hơn nhân viên của chính công ty đó. Để nhân viên có sự cam kết mạnh mẽ với công ty, bảo vệ và phát triển thương hiệu hiệu quả. Công ty phải tạo ra một văn hóa doanh nghiệp có thể hỗ trợ và khuyến khích. Tất cả đều ra sức bảo vệ và xây dựng hình ảnh thương hiệu Ra Khơi.

  • Hình ảnh thương hiệu Ra Khơi không chỉ phát triển bên ngoài công ty mà còn ở sâu bên trong. Phát triển môi trường làm việc năng động, thoải mái. Ra Khơi mô hình làm việc hiện đại thúc đẩy sự tự nguyện cá nhân. Mang lại sự hài lòng và cam kết cao nhất đến cho nhân viên. Sự hài lòng và gắn kết đã góp phần vào sự phát triển, giá trị cốt lõi của Ra Khơi.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *