Công ty Rakhoi môi trường làm việc chuyên nghiệp

Công Ty Rakhoi

Công Ty Rakhoi Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp

Trước khi tìm hiểu về môi trường làm việc của công ty Rakhoi có chuyên nghiệp, có đáng giá trở thành doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc đáng tự hào hay không. Tôi sẽ giới thiệu trước hết đến với các bạn thế nào được cho là môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp là gì?

“Một môi trường làm việc chuyên nghiệp là một môi trường có các nhân viên có năng lực, tôn trọng, trưởng thành và có trách nhiệm. Làm việc hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp đó. Đó là loại nơi làm việc mà bất kỳ nhân viên nào cũng cảm thấy tự hào khi được đề cập đến nơi ấy.”

Môi trường làm việc của công ty Rakhoi được xây dựng theo môi trường làm việc thân thiện. Có nhiều không gian vật lý tăng tính tương tác, sự thoải mái cho nhân viên. Bạn có thể tham khảo bài viết môi trường làm việc tích cực công ty Rakhoi để xem những không gian tuyệt vời chỉ có ở Ra Khơi.

Con người Ra Khơi.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp được tạo nên bởi những con người chuyên nghiệp. Những con người tận tâm, làm hết khả năng có thể của mình vì mục tiêu chung của nhóm, của tổ chức. Tại công ty Rakhoi yếu tố con người và công nghệ được đặt lên hàng đầu. Chế độ đãi ngộ nhân viên của Ra Khơi làm cho nhân viên ở đây thật sự rất hài lòng, ngoài chế độ lương thưởng ra thì hằng năm công ty đều có những kỳ du lịch nghỉ dưỡng dành cho tất cả nhân viên. Không gian vật lý tại đây cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc, giải trí hàng ngày của mỗi người. Như quán cà phê Ra Khơi, chơi bóng bàn, bi lắc. Tất cả đều cảm nhận được sự tôn trọng, được đối đãi tử tế.

Vì vậy tuy mỗi thành viên trong công ty Ra Khơi là một cá thể độc lập. Nhưng mọi người đều cộng tác với nhau, hoạt động vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Hỗ trợ nhau làm việc một cách trơn tru, mang lại kết quả tốt nhất có thể. Không để cái tôi cá nhân, cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.

Chiến lược phát triển rõ ràng.

Doanh nghiệp có những mục tiêu, kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Điều này giúp cho nhân viên thấy rõ được những tiềm năng phát triển của công ty và có thể an tâm cống hiến. Trong công ty Rakhoi mỗi quý thì công ty sẽ có cuộc họp họp thường niên. Bàn về những định hướng, chiến lược tương lai, kế hoạch thực thi. Mỗi nhân viên chủ chốt cần phải nắm rõ để hướng theo mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Cộng tác trong công việc. Cạnh tranh là điều không thể thiếu cho sự phát triển của xã hội. Trong nội bộ công ty Rakhoi cũng không ngoại lệ. Ở tại công ty Ra Khơi chúng tôi mọi người đều nhận thấy. Cạnh tranh dựa trên tinh thần vì lợi ích chung của công ty. Cạnh tranh không phải là để phân thắng thua, ai đúng ai sai, dẫn đến căng thẳng như cãi nhau hay xảy ra các cuộc ẩu đả. Không đưa việc cá nhân vào công việc, tách bạch tình cảm riêng tư và công việc.

Người lãnh đạo.

Ngoài ra, môi trường làm việc có tốt hay không sẽ còn phụ thuộc rất nhiều ở người lãnh đạo. Người lãnh đạo cần phải có tâm có tầm. Dẫn dắt, quảng trị nhân viên bằng một cái tâm chân thành, rộng mở. Cổ động tinh thần cho nhân viên, sẵn sàng đi đầu làm gương. Chịu trách nhiệm trong công việc, lắng nghe nhân viên. Giúp cho cấp dưới nể phục và noi theo. Có thể khẳng định phong cách của những nhà lãnh đạo công ty Rakhoi là  cực kỳ có tâm. Ngoài ra còn có trách nhiệm đối với xã hội.

Tuy nhiên, một môi trường làm việc có sự chuyên nghiệp không chỉ phụ thuộc vào mỗi phía doanh nghiệp. Nhân viên muốn được là một phần trong môi trường đó, được cống hiến, được hưởng lợi… Thì chính họ cũng phải có trách nhiệm góp công xây dựng. Công ty Ra Khơi có mô hình làm việc hiện đại. Tại Rakhoi có những quy tắc, quy định đề ra từ phía của doanh nghiệp, và từ phía của nhân viên. Tất cả đều có những cam kết, và thực thi, áp dụng theo những quy tắc đã đặt ra.

Nguồn: Marketing Executive at Rakhoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *